ஞாயிறு, 26 ஜூலை, 2015

கொள்ளு சுண்டைக்காய் மசாலா

கொள்ளு சுண்டைக்காய் மசாலா

என்னென்ன தேவை?

கொள்ளு 50 கிராம், 

தக்காளி 50 கிராம், 

வெங்காயம் 50 கிராம், 

எண்ணெய் 10 மி.லி., 

பச்சை மிளகாய் 3, 

உப்பு தேவைக்கு, 

சுண்டைக்காய் 75 கிராம், 

கறிவேப்பிலை சிறிது, 

சீரகம் கால் டீஸ்பூன்.


எப்படிச் செய்வது?

கொள்ளை 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, பிரஷர் 

குக் செய்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் 

விட்டு சீரகம், கறிவேப்பிலை, பொடியாக 

நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் 

சேர்த்துப்பொன்னிறத்துக்கு வதக்கவும். பிறகு 

தக்காளி சேர்க்கவும். சுண்டைக்காயும் உப்பும் 

சேர்த்து வேக விடவும். கடைசியாக வெந்த 

கொள்ளு சேர்த்து நன்கு வேகவிட்டு சூடாகப் 

பரிமாறவும்.


கொள்ளு சுண்டைக்காய் மசாலா தயார் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக