ஞாயிறு, 26 ஜூலை, 2015

சுண்டைக்காய் வத்தக் குழம்பு

சுண்டைக்காய் வத்தக் குழம்பு

என்னென்ன தேவை?

சுண்டைக்காய் வற்றல் 1 பிடி (சுமார் 10 கிராம்), 

சாம்பார் பொடி 4 டீஸ்பூன், 

உப்பு தேவையான அளவு, 

புளி எலுமிச்சை அளவு,

 அரிசி மாவு 1 டீஸ்பூன். 

தாளிக்க: 

நல்லெண்ணெய் 2 டேபிள்ஸ்பூன், 

பெருங்காயம் 1/2 டீஸ்பூன், 

கடுகு 2 

டீஸ்பூன்,

 வெந்தயம் 1/2 டீஸ்பூன், 

கடலைப்பருப்பு 

அல்லது துவரம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன், 

காய்ந்த மிளகாய் 4, 

கறிவேப்பிலை தேவைக்கு.


எப்படிச் செய்வது?



அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் 



காய்ந்ததும் தாளிக்கக் கொடுத்துள்ள 



பொருட்களை அதே வரிசையில் 



ஒவ்வொன்றாகப் போட்டு தாளிக்கவும். பின் 



சாம்பார் பொடியையும் போட்டு, அதே 



எண்ணெயில் வறுத்தபின் புளிக்கரைசலை 



விடவும். உப்பு, சுண்டைக்காய் வற்றல் 



சேர்க்கவும். நன்கு கொதித்தபின் அரிசிமாவை 



சிறிது தண்ணீரில் கரைத்து சேர்த்துக் கொதிக்க 



விடவும். கெட்டியான பின் இறக்கி வைத்து 



சூடான சாதம் மற்றும் சுட்ட அப்பளத்துடன் 


பரிமாறவும்.!

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக